Giới thiệu game
CSCD: Vietnam Mobile Police

CSCD - Vietnam Mobile Police là game gì?

CSCD: Vietnam Mobile Police là một tựa game thuộc thể loại bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất (Tactical First Person Shooter). Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một đội hình bao gồm nhiều thành viên thuộc lực lượng CSCD, viết tắt của Counter. Secure. Control Division - Đơn vị Phản công, Bảo vệ và Kiểm soát. Đây là lực lượng giả tưởng mô phỏng lại vai trò của lực lượng CSCĐ của Việt Nam trong đời thực.

Người chơi sẽ vận dụng khả năng tư duy chiến thuật để xây dựng và triển khai các kế hoạch, cũng như ứng phó với mọi tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tại sao lại lấy cảm hứng từ lực lượng Cảnh Sát Cơ Động?

Các lực lượng đặc biệt trên thế giới đều là niềm tự hào của quốc gia mà họ phục vụ. Có thể kể đến một vài cái tên nổi tiếng như GIGN (Pháp), SWAT (Mỹ), Spetsnaz (Nga), SAS (Anh Quốc), v.v. Đã có nhiều game lấy cảm hứng từ các lực lượng đặc biệt này.

Tại Việt Nam, lực lượng Cảnh Sát Cơ Động (CSCĐ) đóng vai trò như một biểu tượng của sức mạnh và công lý, xứng đáng sánh ngang với các lực lượng đặc biệt trên thế giới. Vì vậy, nhóm phát triển tin rằng việc tạo ra một tựa game lấy cảm hứng từ lực lượng CSCĐ Việt Nam sẽ là một ý tưởng độc đáo.

Game có phù hợp với bạn?

Là một tựa game bắn súng chiến thuật, CSCD: Vietnam Mobile Police không có những màn hành động đậm chất điện ảnh như Call of Duty hay Battlefield. Thay vào đó, game có nhịp độ vừa phải, cho phép người chơi triển khai kế hoạch và ứng phó với các tình huống phát sinh. Trong các pha đấu súng với kẻ địch, người chơi cần có phản xạ nhạy bén và khả năng ra quyết định nhanh chóng.

Lối chơi của game đi theo hướng "Hardcore", yêu cầu người chơi phải cẩn trọng trong từng hành động và bước tiến. Việc chiến đấu và xử lý tình huống một cách khéo léo là chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ mà game đề ra.

Nếu bạn là một game thủ yêu thích mô phỏng chiến thuật, CSCD: Vietnam Mobile Police sẽ là tựa game phù hợp với bạn!

Tình trạng phát triển hiện tại

Tính đến thời điểm hiện tại (2024), dự án CSCD: Vietnam Mobile Police đã trải qua gần 8 năm phát triển (từ tháng 4 năm 2016). Đây quả thực là một khoảng thời gian rất dài, nằm ngoài mọi dự tính của nhóm phát triển. Tuy nhiên, đối với một game indie thì việc phát triển kéo dài hàng năm không phải là điều xa lạ.

Mặc dù những bước tiến của dự án có thể không nhanh, nhưng nhóm phát triển khẳng định sẽ không bao giờ dừng lại, mà sẽ tiếp tục tiến lên và hoàn thiện trò chơi. Chúng tôi nhận thức rõ rằng phía trước còn rất nhiều khó khăn, đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và thậm chí cả tiền bạc. Tuy nhiên, với niềm đam mê lớn của bản thân và sự ủng hộ của các bạn, chúng mình tin rằng dự án sẽ sớm hoàn thành.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về Quá trình phát triển của dự án nhé.

Hãy chia sẻ bài viết này trên

CSCD: Vietnam Mobile Police
Một sản phẩm đến từ LegionTeam
[email protected] - legionteamdev.com